วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559

ติดตั้งเครื่องไล่หนูอย่างไรให้ได้ผลชรหัสศวสตรส่สวามรารวยคุณไม่ได้อยากรวยเพื่อความสุขของผู้อื่น เสียสละตนเองเพื่อเพื่อนมนุษย์ ซาบซึ้งกับการกุศลและความเสียสละ ความสุขทางจิตวิญญาณเป็นเพียงส่วนหนึ่งของชีวิตซึ่งก็ไม่ได้น่ายกย่องไปกว่าส่วนอื่นคุณอยากจะรวยเพื่อที่จะดื่ม กิน และมีความสุขเมื่อมีโอกาส เพื่อที่จะอยู่ท่ามกลางความงาม ท่องไปในโลกกว้าง หล่อเลี้ยงจิตใจและเพิ่มพูนปัญญา เพื่อที่จะรักคนอื่นและทำสิ่งดีๆแต่จำไว้ว่าการให้ผู้อื่นมากเกินไป ก็ไม่ได้ดีไปกว่าการเห็นแก่ตัวอย่างรุนแรง ทั้งสองอย่างแย่พอๆ กันขจัดความคิดที่ว่าพระเจ้าทรงอยากให้คุณเสียสละเพื่อผู้อื่น ไม่มีเรื่องแบบนั้นอยู่จริงพระองค์ทรงอยากให้คุณใช้ชีวิตให้เต็มที่ เพื่อตัวเองและเพื่อผู้อื่นด้วยคุณจะใช้ชีวิตได้เต็มที่ก็ต่อเมื่อคุณรวย มันจึงถูกต้องและน่ายกย่องที่คุณจะนึกถึงความรารวยเป็นอันดับแรก แต่จำไว้ว่าสสารด้นแบบต้องการให้ทุกชีวิตดีขึ้น จะแย่ลงไม่ได้  THE NEW SCIENCE OF GETTING RICHสสารจะสร้างสิ่งต่างๆ ไล่หนูบนฝ้า ให้คุณ

แต่จะไม่พรากมาจากคนอื่นเพื่อคุณคุณต้องเลิกคิดเรื่องการแข่งขัน คุณต้องสร้างขึ้นไม่ใช่แก่งแย่งในสิ่งที่มีอยู่แล้วคุณไม,ต้องไปเอาอะไรของใครมา คุณไม่ต้องต่อรองแบบเอาเป็นเอาตายคุณไม่จำเป็นต้องโกงหรือว่าเอาเปรียบใคร คุณไม่ต้องอยากได้ของคนอื่นหรือจ้องของคนอื่นตาเป็นมัน ไม่มีใครมีสิ่งใดที่คุณไม่อาจมีได้ คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า และคุณไม่จำเป็นต้องไป เอาของใครมาคุณจะเป็นผู้สร้างไม่ใช่ผู้แข่งขัน แต่ก็มีบางคนเช่นกันที่ได้เงินมามหาศาลทั้งที่ทำตรงกันข้ามกับสิ่งที่บอกไว้ทางด้านบน ขออธิบายว่าบางครั้งคนเหล่านั้นก็ใข้ความสามารถในการแข่งขันล้วนๆ และอาจไปเกี่ยวพันกับความต้องการที่ยิ่งใหญ่เพื่อคนหมู่มากของสสารโดยที่ไม่รู้ตัวไบรหัสศาสตรสํทวาชรารวยร็อกกี้เฟลเลอร์    คาร์เนกี้2 มอร์แกน  เป็นตัวแทนของอำนาจเพื่อจัดระบบให้กับอุตสาหกรรมโดยที่ไม่ได้ตั้งใจงานของพวกเขาก่อให้เกิดประโยชน์กับคนหมู่มาก และวันเวลาของพวกเขาก็หมดไป คนเหล่านี้เป็นเหมือนสัตว์โลกยุคก่อนประวัติศาสตร์ คือมืความสำคัญในกระบวนการแต่พลังที่ใช้งานพวกเขาก็จะกำจัดพวกเขาออกไปในที่สุดความรวยที่มาจากการแข่งขันนั้นไม่ยั่งยืน  เครื่องไล่หนูราคา วันนี้เป็นของคุณ พรุ่งนี้ก็กลายเป็นของคนอื่น จำไว้ว่าถ้าคุณอยากจะรวยให้ได้แน่ๆ คุณต้องล้มเลิกความคิดที่จะแข่งขันให้หมด ต้องไม่คิดเลยว์ามืเครื่องมืออยู่จำกัด ทันทีที่คุณคิดว่าเงินถูกกักไว้ที่ธนาคาร และคุณต้องลงมือทำอะไรสักอย่าง คุณจะหล่นลงไปในการแข่งขัน พลังสร้างสรรค์ของคุณจะหายไป และทำให้ทุกอย่างที่คุณสร้างขึ้นมาแล้วหยุดชะงักอีกด้วย  THE NEW SCIENCE OF GETTING RICHต้องไฝคิดเลยสักฃณะว่ามืเครื่องมืออยู่จำกัดทันทีที่คุณคิดว่าเงินถูกกักใจที่ธนาคาร และคุณต้องลงมือทำอะไรสักอย่าง คุณจะหล่นลงไปในการแปงฟ้น พสังสร้างสรรค์ฃฮงคุณจะหายไปรู้ไว้ว่าในโลกนี้มีเงินทองจำนวนนับไม่ถ้วนที่ยังไม่ถูกค้นพบ และรู้ไว้ว่าต่อให้ใม่มี มันก็จะถูกสร้างขึ้นจากสสารต้นแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ รู้ไว้ว่าเงินที่คุณต้องการจะมาถึงมือคุณ ต่อให้คนจำนวนนับพันต้องไปขุดทองขึ้นมาจากเหมืองก็ตามอย่ามองไปที่เครื่องมือที่มองเห็นไค้ จงมองไปที่ความมั่งคั่งอันไร้ขีดจำกัดของสสารต้นแบบ และรู้ไว้ว่ามันจะมาถึงมือคุณทันทีที่คุณสามารถรับและใช้งานมันไค้ ไม่มีใครกีดกันคุณจากสิ่งที่เป็นของคุณได้1ชรหัสทาสตรส่ทวานรารวยดังนั้นอย่ายอมให้ตัวเองคิดว่าที่ดินที่ดีที่สุดจะถูกแย่งไปก่อนที่คุณจะสร้างบ้าน อย่ากลัวว่าคุณจะเสียอะไรไปเพราะมีคน “เอาไปก่อน” นั่นไม่มีทางเกิดขึ้น คุณไม่ได้ตามหาอะไรที่คนอื่นครอบครอง แต่คุณสร้างสิ่งที่คุณต้องการขึ้นมาจากสสารต้นแบบซึ่งมีอยู่ไม่จำกัดจำหลักการพื้นรานสามอย่างไว้เสมอมีสสารที่คิดเองไต้ ซึ่งสร้างทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นมาและสสารนี้แทรกซึมอยู่ข้างใน ตลอด และระหว่างจักรวาลความคิดของสสารนี้สร้างสิ่งที่มันคิดขึ้นมาเราสามารถคิดอะไรๆ ขึ้นมาและปลูกฝังมันลงไปในสสารต้นแบบ ทำให้สิ่งที่คิดไว้เป็นจรงไต้6ความรารวยมาได้อย่าป้ใรมื่อบอกว่าคุณไม่ต้องต่อรองอย่างเอาเป็นเอาตาย นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องต่อรองเลย แต่หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องไร้ซึ่งความยุติธรรม ไม่ต้องพยายามให้ไต้มาโดยที่ไม่เสียอะไรไป แต่คุณให้ทุกๆ คนมากกว่าที่รับมาไต้คุณไม่อาจให้เงินทองกับผู้อื่นมากกว่าที่ไต้รับมาจากเขา แต่คุณสามารถให้ประโยชน์ใช้สอยที่มากกว่าได้ 
THE NEW SCIENCE OF GETTING RICH กระดาษและหมึกของหนังสือเล่มนี้อาจมีค่าไม่เท่ากับเงินที่คุณจ่ายไปเพื่อซื้อมันมา แต่เนื้อหาของมันจะทำให้คุณได้เงินทองมากมาย คุณไม่ได้ถูกคนขายหลอก เขาให้ประโยชน์ใช้สอยกับ คุณมากกว่าเงินที่คุณต้อง เสียไปถ้าคุณมึภาพเขียนมีมูลค่าหลายพันเหรียญอยู่ แล้วนำไปแลกกับขนสัตว์มูลค่า 500 เหรียญของซาวเอสกิโมก็จะเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้อง เพราะภาพวาดไม่มีประโยชน์อะไรกับชีวิตของเขาแต่ถ้าคุณให้ปีนมูลค่า เครื่องไล่หนูไฟฟ้า 50 เหรียญไปแทน ก็จะเป็นการแลกเปลี่ยนที่ดี เพราะเขาเอาปีนนั้นไปใช้งานได้ ทำให้ได้ขนสัตว์และอาหารเพิ่มขึ้นมากมาย ทำให้ชีวิตของเขาดีขึ้น รารวยขึ้นเมื่อคุณเปลี่ยนจากการแข่งขันมาเป็นการสร้างสรรค์จงสำรวจธุรกิจของคุณให้ถี่ถ้วนถ้าคุณขายอะไรให้ใครแล้วมันไม่มีประโยชน์กับชีวิตของเขามากเกินกว่าสิ่งที่เขาให้คุณมาเพื่อตอบแทน คุณก็ควรจะเลิกทำไชรหัสศาสตรสํยวาชรารวยคุณไม่จำเป็นต้องเอาเปรียบใคร แต่ถ้าคุณอยู่ในธุรกิจที่เอาเ!รียบคนอื่นก็ให้เลิกโดยด่วนคุณไม่สามารถให้เงินทองคนอื่นมากกว่าที่ใด่รับมาจากเฃา แด่คุณสามารถให้ประโยซน วงจรเครื่องไล่หนู ซ้สอยที่มากกว่าใด่ทำให้ทุกๆ คนไต้ประโยชน์จากคุณ มากกว่าเงินที่ไต้รับจากเขา นั่นหมายความว่าธุรกิจของคุณทำให้ทุกคนมีซีวิตที่ดีขึ้นถ้ามีคนทำงานให้กับคุณ คุณจะต้องไต้อะไรจากเขามากกว่าค่าแรงที่คุณจ่ายไป แต่ธุรกิจของคุณควรจะเปิดโอกาสให้เขาก้าวหน้าได้ เพื่อที่ลูกจ้างของคุณจะพัฒนาไต้ทุกๆ วัน ถ้าหากว่าเขาต้องการ แต่ถ้าคุณให้โอกาสแล้วเขาไม่ทำ นั่นก็ไม่ใช่ความผิดของคุณ 

THE NEW SCIENCE OF GETTING RICHคุณสร้างความรารวยขึ้นมาได้จากสสารต้นแบบซึ่งอยู่รอบๆ ตัวคุณ แต่ก็ใช่ว่ามันจะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาต่อหน้าต่อตาคุณเช่น หากคุณอยากได้จักรเย็บผ้า ก็ใช่ว่าคุณจะปลูกฝังความคิดเรื่องจักรเย็บผ้าให้กับสสารต้นแบบจนกระทั่งมันปรากฏขึ้นมาได้เองตรงหน้าโดยที่ไม่ต้องสร้างขึ้น ยาเบื่อหนู  ถ้าคุณอยากได้จักรเย็บผ้า จงนึกภาพว่ามันกำลังถูกสร้างขึ้นและกำลังจะมาถึงคุณ เมื่อคิดแบบนี้แล้ว เชื่อให้หมดใจโดยปราศจากข้อสงลัยว่าจักรเย็บผ้ากำลังเดินทางมา อย่าพูดหรือคิดอะไรอย่างอื่นนอกจากนี้ ทำเหมือนกับว่ามันเป็นของคุณแล้วทั้งหมดก็คือการแสดงอยกใดยฝานคนพระเจ้าทรงต้องการใฟ้คนที่สามารถเล่นดนตรี มีเปียโน หรือเครื่องดนตรีอื่นๆ มีหนทางที่จะปีกปรือความสามารถใหถึงที่สุด

เครื่องไล่หนู

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น